Thủ tục gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Hải Phòng

Cập nhật: 22/06/2017

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng đang sinh sống tại Hải Phòng với visa loại thăm thân sắp đến thời hạn hết hạn visa, thay vì phải xuất cảnh và xin lại visa mới, người nước ngoài có thể xin gia hạn visa thăm thân tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ cần chuẩn bị để gia hạn visa thăm thân bao gồm:

- Hộ chiếu của người nước ngoài

- Mẫu NA5 có xác nhận của xã, phường nơi người nước ngoài tạm trú. (tải mẫu NA5 tại đây)

- Xác nhận tạm trú của người nước ngoài.

- CMND của thân nhân bảo lãnh cho người nước ngoài.

Thời hạn giải quyết hồ sơ : 6 ngày làm việc

Lưu ý: Hồ sơ xin gia hạn visa cần được nộp trước khi hết hạn.

HD Luật chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa tại Hà Nội, HCMC, Đà Nẵng và rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM