Cách người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

Cập nhật: 29/03/2017

HD Luật xin đưa ra 3 cách sau để giúp người người nước ngoài có thể vào Việt Nam một cách đơn giản nhất:

1. Vào Việt Nam bằng miễn thị thực

Bạn là công dân của  một trong số các nước nằm trong danh sách đơn phương miễn thị thực của Việt Nam. Nếu bạn là công dân của quốc gia này, bạn có thể vào Việt Nam mà không cần phải xin visa với thời hạn tối đa là 15 ngày.

2. Xin visa, thị thực tại cửa khẩu quốc tế, sân bay quốc tế

Nhận visa, thị thực tại sân bay hoặc các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

3. Xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại Tây Ban Nha

Người nước ngoài có thể xin cấp visa thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam. Hình thức này tương tự như xin thị thực tại sân bay, cửa khẩu quốc tế, nhưng người nước ngoài sẽ thực hiện thủ tục xin visa tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM