Hồ sơ xin visa thăm thân Việt Nam cho người nước ngoài tại Hải Phòng

Cập nhật: 20/02/2017

Hồ sơ xin visa thăm thân Việt Nam cho người nước ngoài tại Hải Phòng gồm có:

- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

- Công văn nhập cảnh do Cục xuất nhập cảnh Việt Nam cấp.

- Tờ khai xin cấp visa Việt Nam. Tải tại đây.

- Ảnh chân dung.

Lưu ý:

Người nước ngoài được cá nhân là công dân Việt Nam đứng ra bảo lãnh thì cần phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp pháp khi làm thủ tục xin Công văn nhập cảnh tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Địa điểm nhận visa thăm thân Việt Nam cho người nước ngoài

Tại Cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam.

Hình thức cấp visa thăm thân Việt Nam

Visa được dán vào hộ chiếu hoặc visa được cấp rời trong trương hợp đặc biệt.

xem thêm: Xin visa cho người nước ngoài đi du lịch Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết khi có nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM