Hồ sơ bảo lãnh xin visa cho người nước ngoài có vợ/chồng tại Hải Phòng

Cập nhật: 17/02/2017

Bạn là người có quốc tịch nước ngoài nhưng kết hôn với người Hải Phòng - Việt Nam. Khi đó, vợ/chồng của bạn có thể đứng ra là người bảo lãnh cho bạn để xin visa vào Việt Nam.

Hồ sơ bảo lãnh xin visa cho người nước ngoài có vợ/chồng là người Hải Phòng - Việt Nam

- Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

- Đơn bảo lãnh cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam theo mẫu NA3. Tải xuống.

- Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải dịch thuật).

- Bản gốc CMND của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.

Nộp hồ sơ tại:

Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời hạn giải quyết hồ sơ bảo lãnh xin visa cho người nước ngoài có vợ/chồng là người Hải Phòng - Việt Nam

5 ngày làm việc

xem thêm: Người nước ngoài kết hôn với người Hải Phòng - Việt Nam có được miễn thị thực không?

Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề bảo lãnh cho người nước ngoài là vợ/chồng, xin quý khách vui lòng liên hệ tới công ty để được giải đáp hiệu quả nhất.

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM