Hồ sơ xin visa tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng

Cập nhật: 16/02/2017

Người nước ngoài cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng bao gồm các loại giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

2. Tờ khai đề nghị cấp thị thực có dán ảnh. Đối với trẻ em dưới 14 tuổi được khai chung với tờ khai đề nghị cấp thị thực của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ trong trường hợp có chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ. Tải tại đây.

3. Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép nhập cảnh.

Lưu ý:

- Điền đúng, đầy đủ thông tin trong tờ khai.

- Công văn nhập cảnh phải được chuẩn bị từ trước khi người nước ngoài xuống máy bay và làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam.

- Chuẩn bị lệ phí xin visa. Lệ phí Việt nam đồng hoặc USD.

Xem thêm: Làm visa tới Hải Phòng để thăm người thân

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc xin cấp visa tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM