Xin thư mời vào Việt Nam để làm việc

Cập nhật: 11/08/2016

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc thì phải có sự bảo lãnh của Công ty tại Việt Nam. Và có thư mời, hay còn gọi là Công văn do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Hồ sơ xin Công văn nhập cảnh với mục đích làm việc bao gồm các loại biểu mẫu và giấy tờ sau:

1. Mẫu (Form) NA2 được Ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015;

2. Mẫu (Form) NA16 được Ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015;

3. Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty bảo lãnh

4. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của Công ty.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ về việc:

- Hoàn thành hồ sơ xin thư mời vào Việt Nam.

- Hướng dẫn điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong các mẫu tờ khai.

- Theo dõi quá trình nộp đơn; chờ đợi và thông báo kết quả cho quý khách.

...

HD Luật chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xin công văn nhập cảnh, xin thư mời vào Việt Nam, làm visa, thị thực nhanh chóng cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM