Thủ tục xin visa cho người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp ở Hải Phòng

Cập nhật: 16/02/2017

Visa cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp ở Hải Phòng có kí hiệu là DN. Đối tượng của loại visa này là thực tập sinh, người nước ngoài sang thực hiện kí kết hợp đồng với doanh nghiệp Việt Nam,...

Hồ sơ xin visa DN cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp tại Hải Phòng bao gồm các loại giấy tờ sau:

1. Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

2. Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

3. ​Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

4. Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính; Tải tại đây

5. ​Hộ chiếu của người xin visa (bản photo) có thời hạn tối thiểu 6 tháng.

6. Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Tải tại đây.

7. Booking vé máy bay khứ hồi.

Nơi nộp hồ sơ

Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Thời hạn xét duyệt hồ sơ

5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Lưu ý:

- Điền đúng thông tin trong tờ khai. (Nên liên hệ tới công ty để được tư vấn).

Xem thêm: Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tới Hải Phòng làm việc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM