Gia hạn visa ngắn hạn tại Hải Phòng

Cập nhật: 13/07/2017

Visa, thị thực ngắn hạn là loại visa, thị thực có thời hạn từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên, nếu muốn ở lại Việt Nam lâu hơn, quý khách có thể làm thủ tục xin gia hạn visa, thị thực của mình. Thời gian gia hạn thêm cho các loại visa ngắn hạn là 1 hoặc 3 tháng tùy từng trường hợp khác nhau.

Để thực hiện việc xin gia hạn visa ngắn hạn cho người nước ngoài, quý khách cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

1. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5. Quý khách điền đầy đủ, chính xác và kèm theo xác nhận của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

Quý khách tham khảo bài viết, nếu có bất kì câu hỏi nào cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với HD Luật chúng tôi. Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách với những dịch vụ visa, thị thực tốt nhất.

Mong nhận được sự hợp tác!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM