Hồ sơ xin gia hạn visa cho người Pháp tại Hải Phòng

Cập nhật: 27/02/2017

Bạn là người có quốc tịch Pháp, bạn đang du lịch tại Hải Phòng và muốn đi nhiều nơi hơn nữa tại Việt Nam. Bạn cần phải gia hạn visa Việt Nam để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn và thỏa sức đi thăm quan rất nhiều cảnh đẹp nơi đây.

1. Nếu bạn vào Việt Nam bằng miễn thị thực

Công dân Pháp nằm trong danh sách miễn thị thực đơn phương của Việt Nam, do đó bạn có thể vào Việt Nam mà không cần visa với thời hạn tối đa là 15 ngày. 15 ngày thực sự là quá ít để bạn có thể tìm hiểu được một phần về cảnh đẹp của Việt Nam.

Nếu hết 15 ngày miễn thị thực, bạn có thể xin gia hạn thêm 15 ngày nữa bằng cách liên hệ với dịch vụ bên HD Luật chúng tôi!

2. Bạn vào Việt Nam bằng visa.

Bạn vào Việt Nam bằng thị thực du lịch có thời hạn 1 tháng hay 3 tháng, khi thời hạn visa sắp hết, bạn phải gia hạn để được ở lại Việt Nam.

Bạn có thể xem hồ sơ, thủ tục xin gia hạn visa du lịch Việt Nam tại: Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài du lịch tại Hải Phòng

HD Luật xin cung cấp các dịch vụ liên quan đến gia hạn visa Việt Nam, gia hạn miễn thị thực Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM