Gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài làm việc tại Hải Phòng

Cập nhật: 28/02/2017

Người lao động nước ngoài làm việc tại Hải Phòng khi đã có giấy phép lao động rồi thì có cần gia hạn visa không?

Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã gặp rất nhiều trong quá trình làm dịch vụ cấp và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Visa đối với người nước ngoài cũng giống như chứng minh thư nhân dân với người Việt Nam, do đó việc bạn có hay không giấy phép lao động thì bạn vẫn phải có và gia hạn visa của mình nếu bạn đang ở Việt Nam.

Để được gia hạn visa, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin gia hạn visa tại Hải Phòng và nộp hồ sơ này cho Phòng quản lí xuất nhập cảnh Công an thành phố Hải Phòng hoặc Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

xem thêm: Gia hạn visa 6 tháng, 1 năm cho người nước ngoài tại Hải Phòng

Tuy nhiên, chúng tôi xin chia sẻ với bạn điều này: Nếu bạn là người nước ngoài và làm việc tại Hải Phòng trong thời gian dài, thay vì bạn đi gia hạn visa nhiều lần, bạn nên làm thẻ tạm trú tại Hải Phòng. Thời hạn tối đa của visa là 1 năm. Còn thời hạn của thẻ tạm trú là 2 năm và tùy trường hợp có thể dài hơn. Khi đã có thể tạn trú rồi, bạn không cần phải gia hạn visa nữa và như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí của mình.

Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới vấn đề gia hạn visa cho người nước ngoài lao động tại Hải Phòng hay làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM